Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Chúc thọ mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn huyện Chi Lăng

Ngày 15/6/2020, huyện Chi Lăng đã tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi thọ 90 tuổi năm 2020 trên địa bàn huyện Chi Lăng.

Đến chúc thọ các cụ tại xã Vạn Linh, Bằng Mạc, đồng chí trưởng phòng Lao động Thương binh Xã hội và Dân tộc huyện ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cũng như tình hình kinh tế gia đình của các cụ, đồng thời mong muốn các cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích cùng con cháu, nêu gương, bảo ban con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

 

2_30.jpg

Đồng chí Đoàn Thu Trà, Trưởng phòng Lao động Thương binh Xã hội - Dân tộc trao quà mừng thọ cho cụ Nông Thị Khỉ 90 tuổi xã Vạn Linh

Năm 2020, có 65 người cao tuổi thọ 90 tuổi và 5 người cao tuổi đại thọ 100 tuổi  được nhận quà của UBND huyện Chi Lăng nhân tháng hành động vì người cao tuổi. Mỗi cụ thọ 90 tuổi được nhận 500 nghìn đồng và phần quà trị giá 200 nghìn đồng,  mỗi cụ đại thọ 100 tuổi được nhận 1 triệu đồng và 5m vải lụa đỏ. 

Lễ chúc thọ là nét đẹp văn hóa lâu đời của dân tộc Việt Nam, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước với người cao tuổi, những người đã đóng góp công sức bảo vệ, xây dựng đất nước được giàu mạnh như ngày nay.

Đinh Dương - Trung tâm VHTT-TT Chi Lăng