Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng huyện Chi Lăng năm 2017 đã thành công tốt đẹp

Với mục đích nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao nói chung và bóng đá nói riêng trong học sinh phổ thông, nhằm nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Nội dung Giải Bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng Đại hội TDTT Ngành GD&ĐT huyện Chi Lăng lần thứ VIII - năm 2017 là một trong những môn thi đấu trước Đại hội TDTT của ngành Giáo dục và Đào tạo Chi Lăng.

Giải đấu diễn ra từ ngày 23/02 đến hết ngày 03/3/2017 với tổng số có 27 đội tham gia, trong đó cấp THCS có 11 đội thi đấu từ ngày 23/02 đến hết ngày 26/02/2017; cấp Tiểu học có 16 đội tham gia thi đấu từ ngày 28/02/2017 đến ngày 03/3/2017. Trong suốt thời gian diễn ra giải, không có các biểu hiện tiêu cực xảy ra, không có những chấn thương nặng cho các cầu thủ. Nhìn chung giải Bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng năm 2017 đã diễn ra an toàn, khách quan, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thầy và trò các nhà trường, góp phần tăng cường sức khỏe cho học sinh và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của các nhà trường phát triển mạnh thêm. Các trận đấu đã thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ. Đặc biệt là các trận thi đấu vòng tứ kết, bán kết, chung kết diễn ra tại sân vận động Trung tâm huyện Chi Lăng.

Kết quả:

- Cấp THCS: Giải Nhất là Trường THCS xã Vạn Linh; Giải Nhì là Trường THCS xã Chi Lăng; Đồng giải Ba là Trường THCS TT Đồng Mỏ và Trường THCS xã Quang Lang.

- Cấp Tiểu học: Giải Nhất là Trường TH Lê Lợi TT Đồng Mỏ; Giải Nhì  là Trường TH xã Quang Lang. Đồng giải Ba là Trường TH 1 TT Đồng Mỏ và Trường TH 1 xã Vạn Linh.

Qua giải đấu, Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng đã tuyển chọn được những Vận động viên xuất sắc nhất và tổ chức tập luyện cho 02 đội tuyển của cấp Tiểu học và THCS từ ngày 04/3 đến hết ngày 17/3/2017 để tham dự giải Bóng đá Hội khỏe phù đổng học sinh Tiểu học và THCS cấp tỉnh cúp Milo - năm 2017 do Sở GD&ĐT tổ chức, dự kiến thời gian thi đấu từ ngày 18/3 đến này 23/3/2017.

Một số hình ảnh minh họa: