Ký kết Quy chế phối hợp hoạt động giữa Hội CCB huyện Chi Lăng với Hội CCB huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

Ngày 21/11/2019, Tại UBND huyện Chi Lăng, Đoàn đại biểu Hội CCB huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã có chuyến đến thăm, trao đổi kinh nghiệm trên các lĩnh vực hoạt động hội và tổ chức ký kết quy chế phối hợp hoạt động giữa hai hội CCB huyện Chi Lăng, với Hội CCB huyện Lục Ngạn, Bắc Giang.

Dự hội nghị có đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang; đồng chí Long Văn Nhân, Thường trực Huyện Ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Chi Lăng; đồng chí Phạm Thị Quế, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy, Phó CT HĐND huyện

1.jpg

Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp hoạt động giữa Hội CCB huyện Chi Lăng với Hội CCB huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt hoạt động của Hội CCB huyện Chi Lăng; xem phóng sự về tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm 2019 và xem phóng sự Mô hình Đền thờ Chi Lăng bằng hình ảnh 3D. Tiếp đó đại diện Hội CCB của hai huyện đã cùng nhau ký kết quy chế phối hợp hoạt động giữa hai hội CCB huyện Chi Lăng, với Hội CCB huyện Lục Ngạn.

Việc tổ chức ký kết, kết nghĩa giữa hai hội, với mục đích học hỏi kinh nghiệm trên các lĩnh vực hoạt động công tác Hội, nhất là lĩnh vực Hội CCB tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác chuyển đổi cơ cấu cây trồng, giúp nhau phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng. Đồng thời nhằm tăng cường mỗi quan hệ đoàn kết, tình cảm gắn bó giữa hai Huyện Hội, qua đó góp phần đẩy mạnh giữ vững ổn định chính trị, củng cố quốc phòng an ninh và trật tự xã hội trên địa bàn.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang và đồng Chi Long Văn Nhân, Thường trực Huyện Ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Chi Lăng mong muốn Hội CCB hai huyện tiếp tục tham mưu, có nhiều nhiệm vụ, giải pháp tốt hơn nữa để xây dựng tổ chức hội và hệ thống chính trị vững mạnh, luôn gương mẫu, trách nhiệm “xứng danh Bộ đội cụ Hồ”.

2.jpg

Lễ ký kết quy chế phối hợp hoạt động giữa hai hội CBB.

Trước đó, đoàn đại biểu đã đến dâng hương tại tượng đài Chiến Thắng Chi Lăng và Đền Quan trấn ải huyện Chi Lăng./.

Nông Ngân- Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng