Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Phát động tuyên truyền Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Chi Lăng khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025

 

Sáng ngày 15/6/2020, tại sân Nhà khách Chi Lăng, huyện Chi Lăng đã tổ chức Lễ phát động tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chi Lăng khóa 23, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đến dự Lễ phát động có các đồng chí Phạm Thị Quế, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Vi Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan phòng, ban của huyện.

 

 

1_81.jpg

 

 

Đồng chí Vi Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện phát động tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chi Lăng khóa 23, nhiệm kỳ 2020- 2025

 

Khai mạc lễ phát động, đồng chí Vi Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, giúp nhân dân hiểu rõ hơn chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, từ đó đồng thuận, đoàn kết trong việc tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền cũng như thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, an sinh xã hội. Đặc biệt là trong những ngày vừa qua, việc tích cực tuyên truyền và tuyên truyền hiệu quả công tác  phòng chống đại dịch COVID 19, đã góp phần nâng vị thế của Việt Nam lên một tầm cao mới. Với số người nhiễm bệnh thấp, không để xảy ra bất cứ trường hợp nào tử vong do đại dịch, Việt Nam được các nước trên thế giới ghi nhận là Quốc gia an toàn và ổn định, đồng thời là điểm đến tin cậy trong đầu tư cũng như trong lĩnh vực du lịch, nghiên cứu khoa học. Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của công tác tuyên truyền về Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chi Lăng khóa 23, nhiệm kỳ 2020- 2025, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị mỗi cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, các hội viên, đoàn viên của các cơ quan, ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu, tinh thần vì cộng đồng, vì đất nước trong việc tuyên truyền sâu rộng, mạnh mẽ tầm quan trọng về sự kiện chính trị của Đảng bộ huyện.

 

Ngay sau lễ phát động, Ban Thường vụ Huyện đoàn Chi Lăng đã cử 50 đoàn viên tham gia diễu hành, cổ động công tác tuyên truyền về Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chi Lăng khóa 23, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Gia Lượng - Trung tâm VHTT-TT Chi Lăng