Tòa án Nhân dân huyện Chi Lăng xét xử vụ án hình sự

Chiều ngày 25/9/2024, Tòa án Nhân dân huyện Chi Lăng tổ chức xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Phùng Văn Trang, SN 1991, trú tại thôn Lũng Mắt, xã Gia Lộc, huyện Chi Lăng về tội trộm cắp tài sản.

Bị cáo Phùng Văn Trang tại phiên tòa.

Theo kết luận cáo trạng của Viện kiểm sát Nhân dân huyện Chi Lăng:  Khoảng 03 giờ 00 phút ngày 19/6/2024 tại phòng hát số 102 quán Karaoke 86, địa chỉ: thôn Làng Giang, xã Gia Lộc, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Phùng Văn Trang có hành vi trộm cắp 01 (một) điện thoại di động nhãn hiệu IPHONE 12 PRO MAX của Nguyễn Thành Luân. Trị giá tài sản mà Trang trộm cắp là 10.333.000 đồng (Mười triệu ba trăm ba mươi ba nghìn đồng).

Căn cứ vào tính chất mức độ và hành vi phạm tội của bị cáo, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Phùng Văn Trang, 9 tháng tù giam về tội trộm cắp tài sản.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng