BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI THÔN LÀNG ĐĂM XÃ VẠN LINH

Sáng ngày 22/9/2024, UBMTTQ Việt Nam huyện Chi Lăng phối hợp với Công ty Cổ phần Ngân Sơn tổ chức Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho bà Trần Thị Lả, thôn Làng Đăm, xã Vạn Linh. Dự buổi lễ về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vi Công Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh, Phó Chủ tịch UBND huyện. Về phía công ty Cổ phần Ngân Sơn, có đồng chí Nguyễn Chí Thanh, Giám đốc điều hành công ty; Lãnh đạo một số chi nhánh trực thuộc công ty Cổ phần Ngân Sơn.

Văn Thiện - Trung tâm VHTT&TT