Tập đoàn Kim Oanh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng mưa lũ

Sáng ngày 17/9/2024, tại nhà văn hóa thôn Mỏ Cấy, xã Vạn Linh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn phối hợp với tập đoàn Kim Oanh, quỹ Khởi Sự Từ Tâm tổ chức chương trình trao quà và gạo cho người dân huyện Chi Lăng bị ảnh hưởng do cơn bão số 3. Dự chương trinh có ông Đỗ Minh Định, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Đại diện thành viên Hội đồng quản trị và nhân viên tập đoàn Kim Oanh.

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn và Tập đoàn Kim Oanh tặng 30 suất quà cho nhân dân xã Vạn Linh bị ảnh hưởng mưa lũ trong cơn bão số 3 vừa qua, mỗi suất quà gồm 1 túi quà và 20kg gạo. Ngoài ra, tập đoàn Kim Oanh hỗ trợ 3 tấn gạo cho huyện Chi Lăng để phát cho các hộ dân trên địa bàn huyện bị ảnh hưởng do cơn bão số 3.

Phát biểu cảm ơn tại chương trình, đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Tập đoàn Kim Oanh, quỹ Khởi sự từ tâm, Hộ Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn đã có sự hỗ trợ kịp thời giúp nhân dân ổn định cuộc sống sau thiên tai. Đồng chí cam kết huyện sẽ phân bổ các phần quà tới đúng đối tượng cần trợ giúp, đồng thời động viên, cùng nhân dân huyện nhà nỗ lực khắc phục hậu quả thiên tai, khôi phục sản xuất, ổn định đời sống, sẵn sàng ứng phó với các đợt thiên tai có thể xảy ra trong thời gian tới.

Tặng quà các hộ dân bị ảnh hưởng mưa bão tại xã Vạn Linh.

Nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Vi Nông Trường và các nhà tài trợ đã đến tặng quà cho các cháu học sinh đang học tại điểm trường Mỏ Cấy, trường Mầm non xã Vạn Linh để động viên các cháu và giáo viên nhân viên tại đây.

Đinh Dương