Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng trao quà cho trường mầm non và các hộ dân bị ảnh hưởng bão lũ

Với tinh thần tương thân tương ái, chiều ngày 18/9/2024, TAND huyện Chi Lăng đã đến thăm và trao tặng quà Trường mầm non xã Gia Lộc và các hộ dân tại xóm Lũng Sóc, thôn Lũng Mần, xã Gia Lộc, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 3 vừa qua.

Tại Trường mầm non xã Gia Lộc, đoàn đã trao tặng 20 chiếc chăn và 100 bộ quần áo mới cho các bé, giúp các em có một năm học mới đầy đủ. Đồng hành cùng đơn vị, có cô Loan đến từ thành phố Bắc Ninh gửi tặng đến cho các cháu xuất quà trị giá 1.000.000 đồng.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm và tặng 20 suất quà là những vật dụng cần thiết cho 20 hộ dân xóm Lũng Sóc, những người đang gặp nhiều khó khăn hiện vẫn đang bị cô lập bởi bão lũ, đường sá bị hư hỏng nặng, cuộc sống của bà con gặp nhiều khó khăn.

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng lớn lao của công chức, người lao động TAND huyện Chi Lăng và cô Loan. Hy vọng những phần quà này sẽ giúp các bé và bà con phần nào vơi đi những khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

TAND huyện Chi Lăng