Tổng Công hội Trung Quốc thăm trạm dừng nghỉ Hoa Hồi huyện Chi Lăng

Chiều ngày 19/9/2024, nhân dịp tham dự chương trình trao quà tặng của Tổng Công hội Trung Quốc cho đoàn viên, công nhân lao động tại các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Quảng Ninh và Lạng Sơn, đoàn công tác của Tổng Công hội Trung Quốc do bà Mã Lộ - Bí thư Ban Bí thư, Phó Chủ tịch Tổng Công hội Trung Quốc đã ghé thăm trạm dừng nghỉ Hoa Hồi, thuộc công ty TNHH chế biến và xuất khẩu nông lâm sản Lạng Sơn. Ông Huỳnh Thanh Xuân, Phó Chủ tịch LĐLĐ Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện cùng tham dự.

Đoàn công tác trao đổi với nhân viên làm việc tại trạm dừng nghỉ Hoa Hồi.

Tại đây, hai đoàn đã trao đổi, tham quan thực tế về mô hình tổ chức của công đoàn cơ sở của hệ thống Công đoàn Việt Nam, cụ thể là công đoàn cơ sở công ty TNHH chế biến và xuất khẩu nông lâm sản Lạng Sơn, là công đoàn cơ sở ngoài nhà nước tại huyện Chi Lăng. Tìm hiểu về tình hình sản xuất kinh doanh, các sản phẩm chủ lực của công ty, tình hình đời sống của đoàn viên công đoàn công ty.

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn tặng quà cho các đoàn viên công đoàn đang làm việc tại đây.

Trước đó, sáng ngày19/9 tại Lạng Sơn, Tổng LĐLĐVN và Tổng Công hội Trung Quốc phối hợp tổ chức chương trình trao quà tặng của Tổng Công hội Trung Quốc cho đoàn viên, công nhân lao động tại các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Quảng Ninh và Lạng Sơn. Tại chương trình đã tặng 4.000 suất quà cho người lao động tại 4 tỉnh biên giới. Trong đó, Hà Giang 800 suất, Cao Bằng 800 suất, Lạng Sơn 1.000 suất và Quảng Ninh 1.400 suất.

Đinh Dương