Trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho đoàn viên công đoàn cơ sở

Chiều ngày 17/6/2020, tại xã Mai Sao, Liên đoàn lao động huyện Chi Lăng đã trao tặng 15 triệu đồng từ quỹ mãi ấm công đoàn cho chị Vũ Thị Thu Hương, là đoàn viên công đoàn cơ sở trường Tiểu học xã Mai Sao huyện Chi Lăng hiện đang cư trú tại thôn Sao Hạ.

Chị Vũ Thị Thu Hương - Thôn Sao Hạ xã Mai Sao hiện là đoàn viên công đoàn cơ sở Trường Tiểu học xã Mai Sao huyện Chi Lăng có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Chồng chị bị tai nạn chết từ năm 2018, 2 con chưa có việc làm, thu nhập chỉ trông vào đồng lương của bản thân. Nhà ở cấp 4 hiện nay đã xuống cấp trầm trọng, mái dột, xã, kèo đã mục, tường đầu hồi nứt vỡ nên bị dột khi trời mưa. Để chia sẻ, giúp đỡ đoàn viên Vũ Thị Thu Hương vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn, Liên đoàn lao động huyện Chi Lăng đã trích nguồn kinh phí từ quỹ mái ấm công đoàn 15 triệu đồng hỗ trợ chị Hương sửa lại ngôi nhà. Sau một thời gian thi công, đến nay công trình đã hoàn thiện.

Trao tiền hỗ trợ  sửa chữa nhà ở cho đoàn viên công đoàn cơ sở cho chị Vũ Thị Thu Hương

Tại buổi lễ, Liên đoàn lao động huyện Chi Lăng, trường Tiểu học xã Mai Sao đã trao quà, chia vui với gia đình đoàn viên Vũ Thị Thu Hương.

Được biết, trong năm 2020 LĐLĐ huyện Chi Lăng đã hỗ trợ cho 4 công đoàn viên cơ sở sửa chữa và xây mới nhà ở với tổng số tiền là 90 triệu đồng.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng