Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ban Chỉ huy quân sự huyện phát động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Hưởng ứng Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”. Sáng ngày 19/3, Ban Chỉ huy Quân Sự huyện Chi Lăng tổ chức buổi Lễ phát động cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và hưởng ứng ngày chạy thể thao Quân sự kết hợp chạy Olympic vì sức khỏe cộng đồng năm 2021. Tham dự buổi lễ có Thượng tá Dương văn Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện; Trung tá Trần Văn Trường, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện cùng 100% quân số cán bộ nhân viên cơ quan Ban chỉ huy quân sự huyện.

Với mục tiêu tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” rèn luyện thân thể, chạy vì sức khỏe cộng đồng, nâng cao sức khỏe để học tập, lao động và công tác, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chỉ huy và cán bộ cơ quan Ban CHQS huyện Chi Lăng tham gia chạy rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ.

Ngay sau lễ phát động, toàn thể lãnh đạo Đảng ủy, Chỉ huy và cán bộ cơ quan Ban CHQS huyện Chi Lăng đã tham gia chạy đường dài 1.500m, trên đoạn đường từ cổng Ban Chỉ huy Quân sự huyện dọc tuyến đường tỉnh lộ 234B đến ngã 3 Mai sao.

Nông Ngân- Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng