Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH Chi Lăng họp đánh giá kết quả hoạt động Quý IV-2021

Ngày 12/1/2022, Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện Chi Lăng đã tiến hành phiên họp thường kỳ để đánh giá kết quả hoạt động của Ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quý IV-2021.Đồng chí Vi Quang Trung, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện chủ trì hội nghị.

 

1_843.jpg

 

Họp Ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Chi Lăng quý IV-2021.

 

Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid19, nhưng Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện Chi Lăng đã thực hiện tốt việc phân giao nguồn vốn một cách kịp thời cho UBND các xã, thị trấn. Trong năm 2021, Ban Đại diện hội đồng quản trị huyện tiếp tục bám sát định hướng hoạt động của cấp trên và mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, chỉ đạo sát sao, có nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt, có hiệu quả, triển khai thực hiện tốt các chương trình tín dụng chính sách, đã chuyển tải được 77.762 triệu đồng cho 1.741 lượt khách hàng là hộ nghèo và đối tượng chính sách vay vốn để phát triển kinh tế; dư nợ tăng 16.108 triệu đồng so với đầu năm.Các chỉ tiêu huy động vốn, giảm nợ quá hạn, tỷ lệ thu lãi, tỷ lệ thu nợ đến hạn, chất lượng hoạt động Tổ tiết kiệm và vay vốn, chất lượng tín dụng xã và các nhiệm vụ khác đều hoàn thành và hoàn thành vượt kế hoạch được giao. Nguồn vốn cho vay của ngân hàng chính sách xã hội tiếp tục góp phần tích cực, có hiệu quả vào mục tiêu phát triển kinh tế, an sinh xã hội trên địa bàn. Hoạt động của ngân hàng chính sách xã hội trên địa bàn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, sự phối hợp chặt chẽ của các phòng, ban, các tổ chức hội, sự ủng hộ của người nghèo và các đối tượng chính sách. Các tổ chức chính trị - xã hội đã chỉ đạo thực hiện tương đối tốt các nội dung đã được thoả thuận trong Văn bản liên tịch, chủ động chỉ đạo các tổ bình xét cho vay; đôn đốc Ban quản lý Tổ thực hiện tốt các điều khoản trong hợp đồng uỷ nhiệm đã ký với ngân hàng chính sách xã hội.

 

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận về những khó khăn vướng mắc tại cơ sở, nhất là việc nợ quá hạn tăng so với đầu năm  để có các giải pháp thực hiện tốt hoạt động của Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội trong năm 2021.

Thanh Hà