Ban giám hiệu trường Đại học Ngoại Thương thăm và tặng quà các đội tình nguyện mùa hè xanh tại huyện Chi Lăng

Sáng ngày 20/7/2020, Ban giám hiệu trường Đại học Ngoại Thương thăm và tặng quà các đội tình nguyện hoạt động chiến dịch mùa hè xanh tại huyện Chi Lăng. Đến thăm và làm việc có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bùi Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Thương; về phía tỉnh đoàn có đồng chí Lăng Văn Chí- Phó Bí thư tỉnh đoàn Lạng Sơn; về phía huyện Chi Lăng có đồng chí Đinh Hữu Học – Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Ban giám hiệu trường Đại học Ngoại Thương thăm và tặng quà các đội tình nguyện mùa hè xanh tại xã Y Tịch

Được biết, từ ngày 15/7 đến nay, đoàn trường Đại học ngoại thương có cử 8 đội sinh viên tình nguyện về hoạt động Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh tại 8 xã trên địa bàn huyện Chi Lăng gồm : xã Mai Sao, Nhân Lý, Thượng Cường, Gia Lộc, Hòa Bình, Bằng Hữu, Vạn Linh và Y Tịch. Trong chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2020 tại huyện Chi Lăng, các đội sinh viên tình nguyện mang đến cho bà con nhân dân và thiếu nhi khó khăn trên địa bàn huyện các hoạt động và công trình vô cùng ý nghĩa, thiết thực, phù hợp với tình hình địa phương như: đổ 3 tuyến đường bê tông nông thôn; làm 13 sân chơi, bãi tập cho thanh thiếu nhi; 9 công trình thắp sáng đường thôn; 1 đường hoa; 12 lò đốt rác gia đình; vẽ 6 bức tranh tường, tặng quà cho 81 gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó, giúp đỡ ngày công gia đình chính sách, vệ sinh môi trường …Ngoài ra còn tặng nhiều sách, vở, quần áo cho thiếu nhi.

Ban giám hiệu trường Đại học Ngoại Thương, lãnh đạo Tỉnh đoàn cùng tham gia khánh thành sân chơi cho thanh thiếu nhi tại xã Y Tịch

Đến với huyện Chi Lăng đoàn lãnh đạo ban giám hiệu trường cùng các đồng chí lãnh đạo huyện ủy đã đi thăm và tặng quà động viên các tình nguyện viên của 2 xã Gia Lộc và Y tịch của huyện Chi Lăng.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi  Lăng