Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà Tết tại huyện Chi Lăng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, chiều ngày 04/02/2021, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Chi Lăng. Đi cùng đoàn có Đại tá Thái Hồng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công an tỉnh Lạng Sơn; Lãnh đạo một số Sở ngành của tỉnh; Lãnh đạo huyện Chi Lăng có đồng chí Đinh Hữu Học, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chi Lăng; đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Quang Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

loi dan ca nhac.00_02_42_16.Still003.jpg

loi dan ca nhac.00_02_49_01.Still005.jpg

Đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn thăm và tặng quà chúc Tết cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 123 và Trung tâm Y tế huyện Chi Lăng

Đến thăm, tặng quà, chúc tết các bộ, chiến sĩ, lực lượng chức năng làm việc tại khu vực cách ly số 2, Trung đoàn 123 (thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng) và Trung tâm Y tế huyện Chi Lăng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy biểu dương những nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ và cán bộ y tế huyện Chi Lăng trong mọi mặt công tác nói chung, đặc biệt trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo cách ly phòng, chống dịch Covid-19. Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy lưu ý: Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 123 cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng khác để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời quan tâm chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng thực hiện nhiệm vụ cũng như công dân trong khu vực cách ly đón Tết Nguyên đán Tân Sửu đầy đủ, ấm cúng. Trung tâm Y tế huyện tiếp tục tập trung nhân, vật lực để đảm bảo công tác trực, khám chữa bệnh cho Nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán.

tang qua.jpg

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn tặng quà Tết cho ông Đinh Văn Can, thôn Than Muội, thị trấn Đồng Mỏ

tq1.jpg

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Chi Lăng tặng quà Tết cho Ông Liễu Quang Khải, khu Hòa Bình 1, thị trấn Đồng Mỏ

Trong chương trình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà, chúc tết 2 gia đình chính sách, gia đình có công gồm: gia đình ông Liễu Quang Khải, ở khu Hòa Bình 1, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, là cán bộ tiền khởi nghĩa; gia đình ông Đinh Văn Can, thôn Than Muội, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng là bệnh binh. Tại các gia đình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng trong các phong trào, hoạt động của địa phương.

Văn Thiện - Trung tâm VHTT&TT huyện