Sáng ngày 20/11/2021, đồng chí Ngô Quang Trung – Phó Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Vi Quang Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong tổ Đại biểu số 1 HĐND huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các khu cách ly y tế tại xã Chi Lăng và thị trấn Chi Lăng.

 

1_37.JPG

          Tổ đại biểu số 1 HĐND huyện Chi Lăng tặng quà cho cán bộ chiến sỹ khu cách ly tập trung Trung đoàn 123, tại thị trấn Chi Lăng.

Tại các khu vực cách ly y tế, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, điều kiện làm việc của các chiến sỹ công an, dân quân, các cán bộ y tế đang thực hiện nhiệm vụ. Các khu cách ly y tế là nơi có nguy cơ cao lây nhiễm dịch bệnh, tuy nhiên lại có vai trò rất quan trọng trong công tác phòng chống COVID-19 của huyện, do vậy, các cán bộ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ cần khắc phục khó khăn, nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn khu cách ly, góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh của huyện. Nhân dịp này, tổ đại biểu số 1 HĐND huyện ứng cử tại xã Chi Lăng và thị trấn Chi Lăng đã tặng 7 suất quà tổng trị giá 5 triệu đồng cho cán bộ, chiến sy tại 7 khu cách ly y tế tập trung trên địa bàn xã Chi Lăng và thị trấn Chi Lăng.

Đinh Dương