Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chi đoàn công an huyện Chi Lăng hỗ trợ 7 chiếc điện thoại và sim đata 4G cho học sinh khó khăn

Chiều ngày 29/11/2021, công an huyện Chi Lăng đã trực tiếp trao 7 chiếc điện thoại thông minh ( Smartphome) và sim data 4G cho 7 em học sinh trường THCS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Chi Lăng.

 

7 chiếc điện thoại thông minh ( Smartphome) và sim data 4G  với tổng trị giá 18 triệu 500 nghìn đồng là số tiền quyên góp từ công ty TNHH Huy Bộ; Doanh nghiệp Phương trang; chi nhanh tập đoàn Viễn thông quân đội viettel Chi Lăng và trích quỹ của chi đoàn thanh niên công an huyện. Việc làm này hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ Tướng Chính phủ về xây dựng và triển khai chương trình “Sóng và điện thoại cho em”, với mục đích kịp thời hỗ trợ, tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia học trực tuyến.

 

ca1.jpg

 

Công an huyện Chi Lăng đã trực tiếp trao 7 chiếc điện thoại thông minh ( Smartphome) và sim data 4G cho 7 em học sinh

 

Thời gian tới, Chi đoàn công an huyện Chi Lăng sẽ tiếp tục phát động CBCS quyên góp, ủng hộ và có các hình thức hỗ trợ, đồng hành với các em học sinh trong năm học.

Được biết, năm học mới 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, trước tình hình đó huyện Chi Lăng đã xây dựng kế hoạch và triển khai dạy học trực tuyến với phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”.

Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa mà Công an huyện Chi Lăng đã phát động nhằm hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19, thể hiện tình cảm thương yêu, ý thức trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ Chi đoàn công an huyện trong hoạt động chung sức vì cộng.

                                               Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng