Chi Lăng tập huấn công tác bảo vệ môi trường cho các xã xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao

Ngày 5/5/2022,UBND huyện Chi Lăng phối hợp với Chi cục bảo vệ  môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn tổ chức  Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ môi trường đối với các xã xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao. Tham dự Hội nghị có 170 đại biểu là lãnh đạo UBND, công chức địa chính - Xây dựng và Môi trường, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, các Chi hội đoàn thể của hai xã Chi Lăng và xã Thượng Cường.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được hướng dẫn cách thức thực hiện một số chỉ tiêu của tiêu chí môi trường và tiêu chí môi trường nâng cao trong chương trình xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao. Đồng thời được báo cáo viên giải đáp các vướng mắc liên quan đến thực hiện các tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới.

Việc tập huấn nhằm giúp các đại biểu nắm vững cách thức thực hiện và giữ vững các chỉ tiêu của tiêu chí môi trường, giúp các xã tháo gỡ các khó khăn, thực hiện thành công chương trình nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao trong năm 2022.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TTChi Lăng