Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng quà tết tại huyện Chi Lăng.

Ngày 25/1, đoàn công tác của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà tết tại huyện Chi Lăng. Tham gia đoàn công tác về phía trung ương có đồng chí Bế Trung Anh, Ủy viên Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội. Về phía tỉnh Lạng Sơn, tham gia đoàn có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và một số sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía huyện Chi Lăng có đồng chí Trần Thanh Nhàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy. Đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đinh Dương