Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Ngày 01/02/2021, Huyện ủy Chi Lăng đã tổ chức Hội nghị công bố và trao các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại Huyện ủy Chi Lăng và 7 xã Y Tịch, Vạn Linh, Hòa Bình, Thượng Cường, Chiến Thắng, Vân Thủy, Bắc Thủy. Dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách Đảng bộ tại các xã, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, đại diện lãnh đạo, Ban Chấp hành đảng bộ các xã có cán bộ được điều động, luân chuyển đến.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Long Văn Nhân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy Chủ tịch UBND huyện đã công bố 08 quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Chi Lăng về điều động cán bộ, gồm:

Điều động Đồng chí Đoàn Thu Trà, Trưởng Phòng Lao động Thương binh Xã hội – Dân tộc huyện giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy kể từ ngày 01/02/2021.

Điều động Đồng chí Vương Văn Sơn, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Y Tịch nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 01/02/2021.

Điều động Đồng chí Vi Văn Thuyết, Chủ tịch UBND xã Hòa Bình tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Vạn Linh nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 01/02/2021.

Điều động đồng chí Đàm Quang Thắng, Chủ tịch UBND xã Vạn Linh tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Hòa Bình nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 01/02/2021.

Điều động đồng chí Hoàng Văn Khai, Chủ tịch UBND xã Chi Lăng tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Thượng Cường nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 01/02/2021.

Điều động đồng chí Lương Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Vân Thủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Chiến Thắng nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 01/02/2021.

Điều động đồng chí Phùng Văn Thòn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Chiến Thắng tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Vân Thủy nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 01/02/2021.

Điều động đồng chí Linh Văn Bảo, Chủ tịch UBND xã Y Tịch tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Bắc Thủy nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 01/02/2021.

Phát biểu tại Lễ công bố và trao các quyết định,các  đồng chí lãnh đạo Huyện ủy nhấn mạnh: Các đồng chí được bổ nhiệm, phân công, điều động lần này là những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn, có kinh nghiệm trong quá trình công tác, được tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá cao và tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí được điều động luân chuyển cần nhanh chóng bắt nhịp với công việc, phát huy tối đa những sở trưởng, kinh nghiệm đã tích lũy, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới. Với Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy các xã có cán bộ luân chuyển đến cần tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí mới đến phát huy hết năng lực trong công tác, góp phần vào sự phát triển chung của cả huyện.

Đinh Dương – Gia Lượng