Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về luân chuẩn công tác công chức

Ngày 01/4/2021, tại UBND xã Chiến Thắng, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về luân chuẩn công tác đối với công chức. Dự Hội nghị có đồng chí Đinh Hữu Học – Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy và các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, cán bộ công chức xã Chiến Thắng.

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 788 ngày 31/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy Chi Lăng về việc luân chuyển đồng chí Cáp Trọng Lương, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đến nhận công tác, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Chiến Thắng từ ngày 01/4/2021.

Đồng chí Đinh Hữu Học - Bí thư Huyện ủy (bên phải) trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Cáp Trọng Lương đảm nhiệm vị trí công tác mới.

Đồng chí Cáp Trọng Lương là cán bộ được đào tạo bài bản, trải qua nhiều vị trí công tác tại nhiều đơn vị khác nhau, có nhiều kinh nghiệm trong điều hành, quản lý. Do đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị đồng chí Cáp Trọng Lương trên cương vị công tác mới cần phát huy kinh nghiệm của bản thân, tâm huyết, tận tụy trong lãnh đạo chỉ đạo chính quyền và nhân dân xã Chiến Thắng quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

Đinh Dương