Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Công bố Quyết định thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm Công An huyện Chi Lăng năm 2022

Ngày 14/06, Đồng chí Vi Nông Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn về thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm năm 2022 và trao tặng các hình thức khen thưởng 6 tháng đầu năm, tại Hội trường trụ sở Công An huyện Chi Lăng.

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Công An huyện đã thừa ủy quyền của Giám đốc Công An tỉnh công bố các quyết định thăng cấp, bậc hàm nâng hệ số lương cho 58 đồng chí, trong đó có 14 đồng chí cấp tá, 45 đồng chí cấp úy. Theo đó, giám đốc Công an tỉnh đã khen thưởng 3 tập thể, 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác giữ gìn, bảo vệ trật tự trị an, trấn áp tội phạm trên địa bàn huyện. UBND huyện đã biểu dương khen thưởng 5 tập thể, 41 cá nhân trong công tác hỗ trợ ứng cứu người dân trong trận mưa lũ ngày 10/05 vừa qua.

2_274.jpg

 

1_1072.jpg

 

Các đồng chí Công an huyện được thăng quân hàm (ảnh trên) và được tặng giấy khen vì có thành tích trong ứng cứu và hỗ trợ người dân trong mưa lũ (ảnh dưới).

Việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và của Ngành đối với sự cống hiến của mỗi cán bộ chiến sĩ, động viên các cán bộ chiến sĩ,  thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo đảm An ninh Quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.  Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào, đánh dấu quá trình phấn đấu, rèn luyện trong niên hạn của mỗi cán bộ chiến sĩ. Qua đó, mỗi cán bộ chiến sĩ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng về phẩm chất đạo đức, nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác để xứng đáng với cấp bậc hàm và hệ số lương mới được hưởng.

Vi Thanh Cương