Công an huyện Chi Lăng bắt đối tượng buôn bán trái phép chất ma túy

Khoảng 8h 15 phút ngày 15/9/2021, đội cảnh sát điều tra tội phạm về Ma Túy công an huyện Chi Lăng phối hợp với công an thị trấn Chi Lăng đang làm nhiệm vụ tại thôn Minh Hòa, thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng thì phát hiện đối tượng Phùng Thế Vũ, SN 1982, trú tại xã trấn Yên, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn có biểu hiện nghi vấn tàng chữ trái phép chất ma túy. Tổ công tác tiến hành bắt giữ đối tượng.

Qua kiểm tra, phát hiện, thu giữ 03 ống hút nhựa màu hồng, 01 ống hút nhựa màu xanh, 01 ống hút nhựa màu da cam, 01 ống hút nhựa màu vàng, đều được hàn 2 đầu, bên trong ống hút nhựa đều chứa chất bột màu trắng nghi là chất ma túy heroin. Phùng Thế Vũ khai nhận màu trắng đó là ma túy heroin mà Vũ mua tại thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đem về sử dụng cá nhân.

Công an lấy lời khai của đối tượng.

Tổ công tác đưa Vũ cùng tang vật về trụ sở công an thị trấn Chi Lăng để lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và niêm phong tang vật theo quy định.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng