Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Công an huyện Chi Lăng làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm hình sự và tệ nạn xã hội

Tính từ đầu năm đến nay, Công an huyện Chi Lăng  đã tăng cường công tác phòng ngừa xã hội, phòng ngừa nghiệp vụ, phát hiện đấu tranh với các loại tội phạm; phối hợp tổ chức tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân tích cực tham gia tố giác tội phạm, thường xuyên rà soát quản lý số thanh thiếu niên hư, số có tiền án,tiền sự…

Trong quý 1 năm 2021, đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an huyện, đã bắt và khởi tố 5 vụ, 13 bị can . Trong đó, đánh bạc có 03 vụ, 14 đối tượng, tổng thu giữ từ đánh bạc là trên 20 triệu đồng và các tài sản khác có liên quan và trộm cắp tài sản là 2 vụ, 2 đối tượng với tổng giá trị trên 20 triệu đồng, trả lại cho người bị mất.

Công an huyện Chi Lăng lấy lời khai các đội tượng buôn bán ma túy.

Trong thời gian tới, công an huyện Chi Lăng sẽ tăng cường nắm bắt địa bàn, rà soát các đối tượng có tiền án, tiền sự phòng ngừa tệ nạn chung và tuyên truyền cho quần chúng nhân dân biết về tội phạm lừa đảo trên không gian mạng để quần chúng nhân dân tránh bị lừa tài sản./.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng