Ngày 23-5-2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Công an huyện Chi Lăng và xã Quan Sơn hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Ngày 17/4/2021, Công an huyện Chi Lăng phối hợp với hạt kiểm lâm huyện tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tết trồng cây xuân Tân Sửu tại gia đình nhà ông Vi Văn Nghĩ thuộc Thôn Suối Cái- Xã Quan Sơn- huyện Chi Lăng.

Tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Nguyễn Ngọc Toản, Phó Trưởng Công an huyện đã phát động hưởng ứng tết trồng cây. Sau lễ phát động,  Lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ công an huyện Chi Lăng, hạt kiểm lâm huyện và chính quyền xã Quan Sơn đã trồng 400 cây keo; đồng thời cán bộ hạt kiểm lâm huyện đã hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cho hộ gia đình. Được biết trong dịp này, Công an huyện Chi Lăng và hạt kiểm lâm huyện đã hỗ trợ 2.000 giống cây keo cho hộ gia đình ông Nghĩ.

Thông qua những hoạt động này đã góp phần thực hiện thắng lợi Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ trong 5 năm tới, cả nước trồng được 1 tỷ cây xanh; tạo dựng cảnh quan, môi trường xanh, sạch, đẹp, tạo động lực, khí thế mới cho mỗi cán bộ, chiến sỹ trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ chiến sỹ công an huyện về vai trò, tác dụng, giá trị của rừng và công tác trồng cây, trồng rừng đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội; trách nhiệm giữ gìn và phát huy truyền thống, nét đẹp văn hóa của dân tộc trong phong trào trồng cây, trồng rừng góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển đất nước, gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới ở cơ sở./.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng