Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đại biểu HĐND tỉnh Lạng Sơn tiếp xúc cử tri huyện Chi Lăng

Ngày 26/01/2021, Tại Nhà văn hóa xã Bằng Mạc, huyện Chi Lăng, tổ đại biểu HĐND tỉnh Lạng Sơn ứng cử tại huyện Chi Lăng đã có buổi tiếp xúc với 110 đại diện cử tri 3 xã Bằng Mạc, Bằng Hữu và Hòa Bình của huyện Chi Lăng trước kỳ họp thứ XVII, HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016- 2021. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, và đại diện một số cơ quan chuyên môn của huyện Chi Lăng.

 

1_302.jpg

 

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại huyện Chi Lăng của đại biểu HĐND tỉnh Lạng Sơn.

 

Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Chi Lăng đã báo cáo với các đại diện cử tri của 3 xã về dự kiến chương trình làm việc của HĐND tỉnh trong kỳ họp thứ XVII gồm nhiều nội dung quan trọng như: Đánh giá kết quả thực hiện công tác phòng chống đại dịch COVID 19 trên địa bàn tỉnh, công tác an sinh xã hội và mục tiêu phát triển kinh tế sau đại dịch; Đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm  2020, đặc biệt là công tác chuẩn bị chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 

Tại hội nghị, 4 đại diện cử tri có 9 ý kiến về các lĩnh vực xây dựng NTM, công tác an sinh xã hội cho các đối tượng thuộc chương trình 135, chương trình nước sạch sinh hoạt và hệ thống nước tưới phục vụ hoạt động sản xuất ..v..v..

 

2_125.jpg

 

Các cử tri nêu kiến nghị tới Đại biểu HĐND tỉnh.

 

Ngay tại hội nghị, lãnh đạo UBND huyện Chi Lăng và đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Chi Lăng đã trao đổi, giải đáp những kiến nghị, tâm tư của cử tri cho các đại diện cử tri của 3 xã. Các đại biểu HĐND tỉnh cũng sẽ tổng hợp và báo cáo những kiến nghị này đến kỳ họp thứ XVII, HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016- 2021./.

Gia Lượng - Trung tâm VHTT-TT Chi Lăng