Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đại hội Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Chi Lăng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2024

Sáng ngày 23/1/2022, Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Chi Lăng tổ chức Đại hội điểm lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2024. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Ngà- Bí Thư huyện đoàn huyện Chi Lăng; đồng chí Nguyễn Thị Huệ- phó bí thư huyện đoàn cùng đại diện các bí thư, phó bí thư các chi đoàn khối các cơ quan của huyện.

Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi trong 5 năm qua của chi đoàn ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện đã có nhiều bước phát triển mới cả về chất và lượng. Tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niênđược khơi dậy và phát huy. Hoạt động Đoàn, Hội năng động, thiết thực hơn, tích cực chủ động tham gia phát triển kinh tế - xã hội và đáp ứng tốt hơn nhu cầu, lợi ích của tuổi trẻ; uy tín và vị thế chính trị của tổ chức Đoàn trong thanh thiếu nhi và xã hội được nâng lên, vị trí của thanh niên trong xã hội được đề cao, Đoàn tham gia có hiệu quả hơn trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể nhân dân. Công tác phụ trách Đội thanh niên tiền phong Hồ Chí Minh và chăm sóc, giáo dục thiếu nhi tiếp tục đạt nhiều kết quả tích cực. Đạt được những kết quả như trên Ban Thường vụ chi đoàn ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Chi Lăng đã luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đoàn cấp trên, Đảng ủy ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền địa phương. Tăng cường chủ động phối hợp với các ban, đoàn thể để huy động nguồn lực nhằm đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên cơ bản phát triển toàn diện. Hoạt động của Đoàn thu hút đông đảo thanh thiếu niên tham gia, được các cấp, các ngành và các lực lượng xã hội quan tâm, chăm lo, phối hợp. Công tác giao ban triển khai công tác hàng tháng, quý được duy trì thường xuyên, công tác tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền, sự đồng thuận, đoàn kết trong Ban Chấp hành là động lực, sức mạnh tổng hợp để tổ chức, triển khai thực hiện thành công các mục tiêu đề ra.

 

1_867.jpg

Ban Chấp hành Chi đoàn Agribank Chi nhánh huyện Chi Lăng Nhiệm kỳ 2022-2024

 

 

Nhiệm kỳ 2022-2024, Chi đoàn Agribank Chi nhánh huyện Chi Lăng phấn đấu: 100% ĐVTN được học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước; Hàng năm, duy trì tổ chức được ít nhất 02 kỳ sinh hoạt chuyên đề; Hàng năm, Chi đoàn tổ chức và phối hợp tổ chức ít nhất 02 hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, trong đó có ít nhất 01 hoạt động hướng về xây dựng nông thôn mới; Phấn đấu trong nhiệm kỳ giới thiệu cho Đảng 02 đoàn viên ưu tú trở lên và có ít nhất 2 đảng viên trẻ được kết nạp từ đoàn viên ưu tú; Phấn đấu hàng năm trên 100% ĐVTN hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong đó có ít nhất 90% đạt danh hiệu lao động tiên tiến; Phấn đấu hằng năm, đoàn viên xuất sắc từ 90% trở lên. Chi đoàn phấn đấu giữ vững đơn vị “Vững mạnh” và mỗi năm tặng quà ít nhất 20 hộ nghèo và 10 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi đoàn Agribank Chi nhánh huyện, nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 3 đồng chí và bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên trong thời gian tới.

                                 Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng