Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Dâng hương kỷ niệm 593 năm chiến thắng Chi Lăng

Sáng ngày 9/10/2020, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị, mặt trận, đoàn thể huyện Chi Lăng đã đến dâng hương tại tại Tượng đài Chiến thắng Chi Lăng và Đền Quan Trấn Ải nhân dịp kỷ niệm 593 năm Chiến thắng Chi Lăng (10/10/1427 - 10/10/2020).

 

371ff6fe2680d8de8191.jpg

Toàn cảnh Lễ dâng hương kỷ niệm 593 năm chiến thắng Chi Lăng

 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đoàn viếng đã dâng hương tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu trong cuộc chiến đấu chống quân xâm lược phương Bắc. Đây cũng là dịp để Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Chi Lăng ôn lại những chiến công lẫy lừng diễn ra trên mảnh đất Chi Lăng trong cuộc chiến chống quân xâm lược nhà Minh năm 1427. Chiến thắng Chi Lăng đã ghi một mốc son chói lọi vào trang sử vàng của dân tộc, biểu thị nghệ thuật quân sự và tài thao lược kiệt xuất của Lê Lợi, Nguyễn Trãi trong cuộc kháng chiến chống quân Minh.

IMG_1760.JPG

Đồng chí Đinh Hữu Học, Bí thư Huyện ủy Chi Lăng thắp hương tại tượng đài chiến thắng Chi Lăng

Tiếp nối truyền thống hào hùng, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Chi Lăng luôn đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm, đồng lòng ra sức thi đua lao động xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đinh Dương - Trung tâm VHTT-TT Chi Lăng