Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đoàn văn công quân khu 1 biểu diễn văn nghệ phục vụ cán bộ, nhân dân, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện Chi Lăng

Tối ngày 27/6/2022, Đoàn văn công quân khu 1phối hợp với UBND huyện Chi Lăng tổ chức đêm văn nghệ chào mừng thắng lợi nghị quyết đại hội lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng các cấp; các hoạt động chào mừng kỷ niệm 595 năm ngày chiến thắng Chi Lăng. Đến dự và cổ vũ cho đêm văn nghệ có đồng chí Vi Nông Trường- Phó bí thư huyện ủy- chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vi Quang Trung- Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn và lực lượng vũ trang trong huyện, cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

 

2_284.jpg

 

Một tiết mục văn nghệ của Đoàn văn công quân khu I

 

Đêm diễn với chủ đề “Sáng mãi niềm tin”, là chương trình ca múa nhạc tổng hợp gồm nhiều thể loại như: đơn ca, tốp ca, hát múa... ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Quân đội.

1_1094.jpg

Đông đảo khán giả huyện Chi Lăng theo dõi chương trình văn nghệ.

Với sự chuẩn bị chu đáo từ trang phục, phong cách biểu diễn, kết cấu nội dung, đêm lưu diễn của đoàn đã được đông đảo khán giả từ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn đón nhận và cổ vũ nhiệt tình.

 

Thanh Hà

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).