Đội QLTT số 4 tiêu hủy 2.000 bộ kít tets nhanh Covid-19

Sáng ngày 1/4/2022, Hội đồng xử lý, tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính do Đội Quản lý thị trường số 4, Cục QLTT Lạng Sơn chủ trì, phối hợp với Trạm Cảnh sát giao thông Tùng Diễn, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức tiêu hủy tang vật do Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn ban hành Quyết định tịch thu.

Tang vật vi phạm hành chính là hàng hóa nhập lậu không đảm bảo an toàn sử dụng gồm: 2.000 bộ kít tets nhanh Covid-19 Antigen Rapid Tets do Trung Quốc sản xuất. Hình thức tiêu hủy: Dùng búa, dao chặt đứt, đập vỡ tang vật vi phạm (kít tets nhanh Covid-19 Antigen Rapid Tets) cho đến khi không còn giá trị sử dụng. Cho toàn bộ tang vật đã tiêu hủy vào thùng rác công cộng, vận chuyển đến khu xử lý rác thải của công ty môi trường.

Việc tiêu hủy các loại hàng hóa nhằm xử lý nghiêm vi phạm, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân trong đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng