Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Văn hóa - Xã hội

Phòng GD & ĐT huyện tổ chức tập huấn trực tuyến sử dụng Tài liệu giáo dục địa phương tỉnh Lạng Sơn lớp 2

Ngày 2/12/2021, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Chi Lăng tổ chức lớp tập huấn trực tuyến sử dụng Tài liệu giáo dục địa phương tỉnh Lạng Sơn lớp 2 cho các 50 đồng chí là cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của các trường tiểu học trên địa bàn huyện tại 4 điểm cầu: điểm cầu Trường Tiểu học 2 thị trấn Đồng Mỏ; điểm cầu Trường Tiểu học xã Vạn Linh; điểm cầu Trường Tiểu học xã Vân Thuỳ và điểm cầu Trường Tiểu học xã Quan Sơn.

Văn hóa - Xã hội

GIAO BAN CÔNG TÁC HỘI THÁNG 11 VÀ TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG CHỐNG MẠI DÂM,HIV/AIDS NĂM 2021

Chiều ngày 29/11/2021 Hội LHPN huyện Chi Lăng tổ chức hội nghị giao ban công tác hội tháng 11,triển khai công táctháng 12 năm 2021và truyền thông các hoạt động hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống, mại dâm, HIV/AIDS năm 2021.

Văn hóa - Xã hội

HỖ TRỢ KINH PHÍ LÀM NHÀ CHO GIA ĐÌNH NGƯỜI CÓ CÔNG

Ngày 29/11/2021, đoàn công tác của huyện Chi Lăng do đồng chí Vi Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao 20 triệu đồng hỗ trợ để ông Nguyễn Văn Viện làm nhà. Được biết ông Nguyễn Văn Viện là đại diện 1 trong những gia đình người có công tại thôn Co Hương, xã Hữu Kiên của huyện Chi Lăng.

Văn hóa - Xã hội

Tặng xe đạp học sinh nghèo vượt khó

Sáng ngày 21/11/2021, tại Hội trường UBND huyện, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn phối hợp với công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức chương trình “Cùng em đến trường – nâng bước những ước mơ”.

Văn hóa - Xã hội

Tặng quà cán bộ thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly y tế

Sáng ngày 20/11/2021, đồng chí Ngô Quang Trung – Phó Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Vi Quang Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong tổ Đại biểu số 1 HĐND huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các khu cách ly y tế tại xã Chi Lăng và thị trấn Chi Lăng.

Subscribe to Văn hóa - Xã hội