Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Giải cầu lông cán bộ lãnh đạo, quản lý mở rộng huyện Chi Lăng năm 2020

 

Hưởng ứng phong trào cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao trong việc bảo vệ, tăng cường sức khỏe và hoàn thiện thể chất cho con người. Trong 2 ngày 19 và 20/12/2020, huyện Chi Lăng đã long trọng tổ chức khai mạc giải Cầu lông cán bộ Lãnh đạo, Quản lý mở rộng huyện Chi Lăng năm 2020. Dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Vi Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức giải.

 

Tham dự giải năm nay có 13 đơn vị được chia thành 2 nội dung thi đấu là: đôi Nam và đôi Nam Nữ. Ngay sau lễ khai mạc các vận động viên đã bước vào các nội dung thi đấu, với những pha cầu hay, đẹp mắt và pha dượt đuổi tỷ số quyết liệt đã tạo sự mãn nhãn cho người xem.

 

1_262.jpg

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

 

Giải được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe trong đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý; Qua đó, tăng cường giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì ba cho các đội tham gia. Trong đó nhất đôi Nam, nữ thuộc về Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chi Lăng; giải nhì xã Vạn Linh; giải ba LĐLĐ huyện. Nội dung đôi Nam: giải nhất Ngân hàng Nông nghiệp huyện Chi Lăng; nhì Văn phòng Huyện ủy 2; giải ba Văn phòng Ủy ban 2 và xã Vân Thủy.

Nông Ngân- Trung tâm VHTT&TT huyện Chi Lăng