GIAO BAN CÔNG TÁC HỘI THÁNG 11 VÀ TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG CHỐNG MẠI DÂM,HIV/AIDS NĂM 2021

Chiều ngày 29/11/2021 Hội LHPN huyện Chi Lăng tổ chức hội nghị giao ban công tác hội tháng 11,triển khai công táctháng 12 năm 2021và truyền thông các hoạt động hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống, mại dâm, HIV/AIDS năm 2021.

Hội nghị truyền thông các hoạt động hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống, mại dâm, HIV/AIDS năm 2021.

Tại Hội nghị Đồng chí Vy Thị Thu Trang, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã báo cáo nhanh về kết quả Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Lạng Sơn, nhiệm kỳ 2021-2026; Triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, trách nhiệm, vai trò của các tổ chức Hội phụ nữ, hội viên phụ nữ trong công tác phòng chống dịch, thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế xã hội.Triển khai và tổ chức đăng ký các công trình phần việc thực hiện Chỉ thị số 02 của Huyện ủy Chi Lăng về tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động và phát huy vai trò của Ủy ban MTTQ và các tổ chức Chính trị, xã hội trong công tác vận động nhân dân phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh. Kết quả các tổ chức hội đã đang ký 42 công trình, phần việc thực hiện Chỉ thị 02.

Cũng tại hội nghị đã cùng nhau thảo luận và đánh giá kết quả hoạt độngcông tácHội tháng 11, triển khai công tác tháng 12 năm 2021, trong đó tập trung vào những cách làm hay, mô hình tốt, trọng tâm là triển khai phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” mô hình “thôn xanh, sạch đẹp”, “Chi hội phụ nữ tự tin, vui, khỏe, an toàn”, tập chung chỉ đạo kiện toàn tại các chi hội, đồng thờitổ chứctriển khaicác hoạt động hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống, mại dâm, HIV/AIDS....

Hội LHPN huyện Chi Lăng