Skip to main content
Ngày 23-5-2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Giao lưu văn nghệ tuyên truyền Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp

Tối 25/4/2021, Tại UBND xã Thượng Cường, Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn phối hợp với trung tâm văn hóa huyện Chi Lăng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tuyên truyền Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự chương trình có đồng chí Mông Minh Tuấn- đội trưởng đội tuyên truyền lưu động trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh; đồng chí Nguyễn Chiến Thắng- Giám đốc trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện và gần 200 diễn viên đến từ trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh, các em học sinh các trường học và các diễn viên không chuyên của các thôn trên địa bàn xã.

 

1_410.jpg

 

Giao lưu văn nghệ tuyên truyền Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp

 

Chương trình đã có 16 tiết mục văn nghệ hát múa những ca khúc ca ngợi Quê hương, đất nước và Bác Hồ kính yêu cùng các tiết mục khiêu vũ thể thao, truyền thống của dân tộc, đặc biệt hướng về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

 

Thanh Hà