Hỗ trợ 5 hộ có nhà sập hoàn toàn ở xã Vân Thủy

Chiều 11/5/2022, đoàn công tác do đồng chí Vi Quang Trung- Phó CT UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn có nhà ở chính, duy nhất bị sập hoàn toàn trong đợt mưa lũ ngày 10/5/2022 tại xã Vân Thủy.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Vi Quang Trung đã gửi lời thăm hỏi và chia sẻ với những khó khăn của các hộ gia đình có nhà sập hoàn toàn do mưa lũ gây ra; đồng thời thay mặt lãnh đạo huyện, trao hỗ trợ 5 triệu đồng/hộ cho 5 hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn để động viên các hộ gia đình sớm khắc phục hậu khó khăn, xây dựng nhà ở mới, vươn lên ổn định cuộc sống.

Đồng chí Vi Quang Trung- Phó Chủ tịch UBND huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Vân Thủy

Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương quan tâm, vận động các nguồn lực địa phương, hỗ trợ kịp thời các gia đình có nhà sập do mưa lũ gây ra có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhanh chóng khắc phục hậu thiên tai.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng