Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội LHPN Chi Lăng ra mắt mô hình “Mẹ đỡ đầu”

Ngày 24/01/2022, Hội LHPN huyện Chi Lăng phối hợp với Ngân hàng CSXH huyện, hội Chữ thập đỏ huyện và Câu lạc bộ thiên tâm Chi Lăng tổ chức ra mắt mô hình “Mẹ đỡ đầu” và tặng quà tại xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng.

Tại chương trình, sau khi ra mắt mô hình “Mẹ đỡ đầu”, đoàn trao số tiền hỗ trợ 6 tháng là 1,2 triệu đồng (mỗi tháng 200 nghìn đồng) cho cháu Vy Thị Hải Yến, sinh năm 2013, thôn Làng Hăng, xã Quan Sơn. Cháu Yến là trẻ mồ côi bố, gia đình thuộc hộ nghèo, đặc biệt khó khăn. Tiếp đó, đoàn tặng 5 xuất quà tết cho trẻ mô côi, mỗi xuất 800 nghìn đồng và tặng 25 xuất quà, mỗi xuất 400 nghìn đồng cho các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Lâm Sơn.

 

1_868.jpg

Hội LHPN huyện Chi Lăng phối hợp với Ngân hàng CSXH huyện, hội Chữ thập đỏ huyện và Câu lạc bộ thiên tâm Chi Lăng tổ chức ra mắt mô hình “Mẹ đỡ đầu”...

Những món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Chi Lăng. Qua đó, nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ và tổ chức Hội tham gia chung tay cùng các cấp, các ngành quan tâm, chăm lo để các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái tết thật vui tươi, đầm ấm.

 

2_231.jpg

...và tặng quà tết cho trẻ mô côi

 

Cũng tại chương trình, đoàn đã tổ chức gian hàng không đồng và đến thăm hỏi động viên, tặng nhu yếu phẩm cho ông Vi Văn Mỏng, sống đơn thân, bị mắc bệnh tâm thần./.

Nông Ngân- Hội LHPN huyện Chi Lăng