Hội LHPN huyện Chi Lăng: HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN GIAO BAN CÔNG TÁC HỘI VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRƯỚC TRONG VÀ SAU TẾT NHÂM DẦN 2022

Chiều ngày 21/01/2022 Hội LHPN huyện Chi Lăng tổ chức Hội nghị Giao ban công tác Hội triển khai các nhiệm vụ  trong và sau tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, giao chỉ tiêu thi đua, triển khai phần mềm báo cáo, phần mềm quản lý cán bộ hội viên bằng hình thức Trực tuyến.

Đồng có chí Vy Thị Thu Trang, Chủ tịch Hội LHPN huyện Chi Lăng,dự và chủ trì hội nghị.Tham dự tại 20 điểm cầu zoom có các đồng chí là Chủ tịch, phó Chủ tịchHội LHPN các xã, thị trấn.

Tại Hội nghị các đồng chí Uỷ viên BCH hội LHPN huyện đã  thống nhất đăng ký và quyết tâm tổ chức thực hiện 42 nhiệm vụ trọng tâm công tác hội.Biểu quyết  thống nhất giao ước thực hiện 16 tiêu chí thi đua để phấn đấu thực hiện trong năm 2022. Đồng thời  Hội LHPN huyện đã triển khai tập huấn ứng dụng phần mềm quản lý cán bộ, hội viên phụ nữ; phần mềm báo cáo thống kê, phấn đấu trong tháng 02/2022 thực hiện báo cáo tháng, quý thông qua  phầm mềm báo cáothống kê và đếntháng 4/2022 cập nhật xong toàn bộ phần mềm quản lý cán bộ hội viên Phụ nữ.

Kết luận hội nghị đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện Chi Lăng đã quán triệt và đề nghị các xã thị trấn cần tiếp tục thực hiện tốt một số nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên Đán năm 2022nhất là công tácphòng chống dịch Covid-19, phòng chống pháo nổ, an toàn thực phẩm, an toàn giao thông…qua đó góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội của địa phương./.

Nông Ngân- Hội LHPN huyện Chi Lăng