Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Hội nghị công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ

Ngày 01/02/2021, UBND huyện Chi Lăng tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phùng Văn Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vi Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo, công chức Hội nông dân; Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội – Dân tộc; Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; Lãnh đạo xã Bắc Thủy.

tc.PNG

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc tiếp điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm đối với đồng chí Nông Văn Tài, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bắc Thủy giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động, Thương binh, Xã hội – Dân tộc huyện kể từ ngày 01/02/2021, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Linh Đức Tiến, Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện kể từ ngày 01/02/2020, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

qd1.PNG

qd2.PNG

qd3.PNG

Đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí mới được bổ nhiệm

Thay mặt Lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định bổ nhiệm, chúc mừng đồng chí Nông Văn Tài và đồng chí Linh Đức Tiến. Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm vào vị trí mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức của đơn vị, tạo sự đoàn kết thống nhất, từng bước xây dựng đơn vị vững mạnh, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của huyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí mới được bổ nhiệm đã gửi lời cảm ơn tới Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện đã tin tưởng giao trọng trách. Các đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị cũng như quê hương ngày càng phát triển.

Văn Thiện - Trung tâm VHTT&TT huyện