Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN BÁO CÁO VIÊN THÁNG 1 NĂM 2022

Sáng ngày 19/1/2022, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 1 năm 2022. Dự tại điểm cầu huyện Chi Lăng có đồng chí Trần Thanh Nhàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chi Lăng. Đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Trưởng, phó các cơ quan, phòng ban của huyện Chi Lăng.

 

          Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo viên của Ban dối ngoại Trung ương trình bày, phân tích tình hình thời sự quốc tế, những vấn đề liên quan và ảnh hưởng đến quan hệ giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới, từ đó định hướng cho xã hội lựa chọn những thông tin đúng đắn, tránh các thông tin xấu độc do các thế lực phản động, thù địch dàn dựng nhằm lôi kéo, kích động phá hoại, ảnh hưởng đến tâm lý của nhân dân.

 

          Cũng tại hội nghị, Ban Tuyên giáo Trung ương đã đánh giá kết quả công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật tại Việt Nam trong năm 2021, định hướng công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục tư tưởng đến với nhân dân năm 2022. Đặc biệt trong hội nghị báo cáo viên lần này là tập trung kiểm điểm, đánh giá kết quả công tác tuyên truyền miệng, từ đó rút kinh nghiệm để các cơ quan, các địa phương lựa chọn, bồi dưỡng báo cáo viên tuyên truyền miệng một cách hiệu quả.

 

1_856.jpg

 

         Các đại biểu dự Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 1 năm 2022 tại điểm cầu huyện Chi Lăng.

 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phan Xuân Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban thường trực Ban tuyên giáo Trung ương đề nghị các Bộ, ban ngành, các tỉnh thành trực thuộc Trung ương cần tập trung tuyên truyền các chỉ thị, Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương, Ban chấp hành Đảng bộ các tỉnh về khẩn trương đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, đặc biệt lưu ý đến công tác tuyên truyền miệng để định hướng một cách hiệu quả nhất.

 

          Nhân dịp này, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên giáo năm 2021.

Gia Lượng