Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 3, HĐND HUYỆN KHÓA XX

Ngày 25/1/2022, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Chi Lăng đã tổ chức hội nghị trực tuyến tiếp xúc giữa đại biểu HĐND huyện khóa XX với cử tri sau kỳ họp thứ 3, HĐND huyện nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự hội nghị có đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Chi Lăng.

 

1_872.jpg

 

 

          Hội nghị trực tuyến tiếp xúc giữa đại biểu HĐND huyện khóa XX với cử tri sau kỳ họp thứ 3, HĐND huyện nhiệm kỳ 2021- 2026.

 

Tại hội nghị, đồng chí Ngô Quang Trung, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã báo cáo với cử tri tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa XX. Theo báo cáo, trong năm 2021, mặc dù thiên tai dịch bệnh diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như cuộc sống của nhân dân và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Song với sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy, chính quyền, sự nỗ lực cố gắng của nhân dân và các doanh nghiệp, tình hình sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện vẫn đạt kết quả khá như toàn huyện trồng mới được 525 ha cây ăn quả so với chỉ tiêu 500 ha đề ra; trồng mới 1.100 ha rừng, trong đó gần 500 ha được trồng theo hướng xã hội hóa, vượt so với kế hoạch tỉnh giao 5%..v..v.. Cũng tại kỳ họp thứ 3, các đại biểu HĐND huyện đã biểu quyết thông qua nhiều quyết sách quan trọng, tạo môi trường đầu tư, kế hoạch phát triển sản xuất, kinh doanh, an sinh xã hội và công tác Quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện, xem xét giải đáp những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri.

 

          Tại hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND huyện với cử tri sau kỳ họp thứ 3, đã có 4 ý kiến của cử tri các đơn vị xã Quan Sơn, Thị trấn Đồng Mỏ, xã Y Tịch và xã Bắc Thủy về một số lĩnh vực như đường giao thông nông thôn xuống cấp, hệ thống thoát nước bị tắc, ảnh hưởng đến việc tiêu thoát nước trong mùa mưa lũ, tình trạng vi phạm trong đổ trộm rác thải, ảnh hượng đến công tác vệ sinh môi trường..v.v..

 

          Đồng chí Long Văn Nhân, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, giải đáp những ý kiến phản ánh của cử tri, đồng thời sẽ tổng hợp các ý kiến để đề nghị các cơ quan liên quan kiểm tra, sớm giải trình để trả lời cho cử tri.

 

          Nhân dịp tết đến, xuân về. Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các cử tri và nhân dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid theo khuyến cáo của ngành y tế, tích cực trồng và chăm sóc các cây trồng, vật nuôi vụ đông xuân 2021- 2022, chuẩn bị tốt các điều kiện cho hoạt động ra quân trồng cây đầu xuân, làm thủy lợi, nước sạch và vệ sinh môi trường, đồng chí mong muốn mọi cử tri và người dân đều được đón tết vui vẻ, đầm ấm, đủ đầy, đồng thời kiên quyết nói không với các tai, tệ nạn xã hội./.

Gia Lượng