Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh huyện Chi Lăng Tổ chức gặp mặt và kết nạp hội viên mới

Ngày 19/05/2023, Ban liên lạc Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh tỉnh Lạng Sơn, huyện Chi Lăng tổ chức chương trình gặp mặt và kết nạp hội viên mới, nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 64 năm ngày mở đường Trường Sơn, tại Hội trường Nhà văn hóa thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng. Dự chương trình có lãnh đạo Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh tỉnh Lạng Sơn; có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo văn phòng HĐND, UBND huyện; đại diện các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn thị trấn.

Thanh Cương