Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Họp Ban chỉ đạo cấp huyện kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Ngày 23/7/2020, UBND huyện Chi Lăng tổ chức họp Ban chỉ đạo cấp huyện kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 để phân công nhiệm vụ cho từng thành viên và thông qua dự thảo kế hoạch công tác của Ban Chỉ đạo. Đồng chí Vi Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban chỉ đạo cấp huyện kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 chủ trì cuộc họp.

 

36d160b7f9a405fa5cb5.jpg

Họp Ban chỉ đạo cấp huyện kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

 

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 huyện Chi Lăng có 848 thí sinh tham gia thi tại 2 địa điểm là trường THPT Chi Lăng và THPT Đồng Bành. Đến nay công tác tổ chức kỳ thi đang được các thành viên Ban chỉ đạo lên kế hoạch và sẽ hoàn thành trước ngày 26/7.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban Chỉ đạo đã tập trung thảo luận về công tác chuẩn bị nơi ăn chỗ ở và phương tiện di chuyển cho các thí sinh ở xa, việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong thời gian diễn ra kỳ thi, công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo quản đề thi và các công tác hậu cần khác như điện nước, thông tin liên lạc....

Kết luận cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi của các trường THPT, đồng thời, chỉ đạo các thành viên trong Ban căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, nghiêm túc, khẩn trương thực hiện thực hiện nhiệm vụ được giao. Các thành viên Ban Chỉ đạo cần phối hợp chặt chẽ với nhau để ứng phó với các tình huống bất ngờ ảnh hưởng tới kỳ thi như mưa lũ, mất điện, tắc đường....để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc.

Đinh Dương