Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Huyện Chi Lăng tổ chức thăm hỏi, tặng quà thương binh nặng

Thực hiện chương trình thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 21/7/2020, huyện Chi Lăng đã tới thăm hỏi, tặng quà các thương binh nặng đang điều dưỡng tại các trung tâm điều dưỡng thương binh thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Đồng chí Vi Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn.

 

1_106.jpg

Đồng chí Vi Quang Trung trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Chi Lăng cho bệnh binh Hoàng Văn Hòa đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

 

Tại chuyến thăm, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên thương binh hạng 1/4 Triệu Ngọc Thanh, đang điều trị tại trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, và bệnh binh Hoàng Văn Hòa, đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cũng như đời sống vật chất tinh thần của các bác, đồng chí lãnh đạo UBND huyện Chi Lăng cũng nhấn mạnh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Chi Lăng sẽ luôn ghi nhớ công ơn của các bác, đã không tiếc một phần máu xương để lại chiến trường để đất nước được hòa bình, thịnh vượng như hôm nay.

 

2_39.jpg

Đồng chí Vi Quang Trung trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Chi Lăng cho thương binh Triệu Ngọc Thanh, đang điều trị tại trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

 

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND và các phòng ban huyện Chi Lăng, các bác thương bệnh binh cho biết, đời sống vật chất và tinh thần đều được các trung tâm điều dưỡng quan tâm chu đáo, cẩn thận, tận tình. Các bác cũng mong muốn trong thời gian tới được các cơ quan ban ngành huyện tạo điều kiện để được về thăm quê hương, để chứng kiến sự đổi thay, phát triển của quê hương.

Nhân dịp này, đoàn đã tặng 2 suất quà cho 2 thương, bệnh binh và 2 suất quà cho 2 Trung tâm điều dưỡng thương binh, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng.

Đinh Dương – Trung tâm VHTT-TT Chi Lăng