Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Huyện Chi Lăng dâng hương viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ

 

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27-7-1947 -  27-7-2020), ngày 24/7/2020, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện đã tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Hữu Học, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, các cơ quan đơn vị, các đoàn thể huyện; Lãnh đạo các cơ quan Trung ương, của tỉnh đóng chân trên địa bàn; Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 141; Lãnh đạo cấp ủy chính quyền thị trấn Đồng Mỏ.

 

mac niem.PNG

 

Các đại biểu dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ

 

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc. Trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, Đảng bộ, quân và dân huyện Chi Lăng tự hào góp phần cùng cả nước làm nên những chiến thắng vĩ đại cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tại lễ viếng, các đại biểu kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ trước vong linh những người con thân yêu của Chi Lăng đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Trước tượng đài, cán bộ, quân, dân các dân tộc huyện Chi Lăng thành kính tri ân đến với các anh hùng liệt sĩ, quyết tâm viết tiếp những trang sử vẻ vang trên quê hương Chi Lăng anh hùng trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển. Tiếp đó, các đại biểu đã đến thắp những nén hương thơm lên các phần mộ liệt sĩ.

 

thap huong.PNG

 

thap huong 1.PNG

 

Các đại biểu thắp hương tại đài tưởng niệm và các phần mộ của các anh hùng liệt sĩ

 

Những nén hương được thắp lên các phần mộ liệt sĩ cùng những lời tri ân sâu sắc của lãnh đạo và nhân dân huyện Chi Lăng đối với các anh hùng liệt sĩ, như một lời nhắc nhở các thế hệ con cháu hãy sống sao cho xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ cha anh, những người đã không tiếc máu xương, sẵn sàng ngã xuống cho nền độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.

Văn Thiện - Trung tâm VHTT&TT huyện Chi Lăng