HUYỆN CHI LĂNG TIẾP TỤC HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT ĐỎ LẦN THỨ 3 NĂM 2021

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các cơ quan đơn vị đóng trên đị bàn huyện tham gia xây dựng NTM, đồng thời tăng cường mối quan hệ mật thiết với nhân dân nhằm thực hiện mục đích tuyên truyền vận động hướng dẫn nhân dân cải tạo, nâng cấp nhà ở, các công trình phụ trợ, thi đua lao động sản xuất, giảm nghèo bần vững, tích cực tham gia phong trào xây dựng NTM, đô thị văn minh. Ngày 31/10/2021, UBND huyện Chi Lăng đã tổ chức lễ phát động tiếp tục đồng loạt hưởng ứng ngày chủ nhật đỏ tham gia xây dựng NTM, đô thị văn minh tại tất cả các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng đến dự phát biểu phát động chương trình  Hưởng ứng “ Ngày chủ nhật đỏ”. Đến dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo một số cơ quan phòng, ban của huyện.

Gia Lượng