Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội thảo tư vấn kỹ thuật và giới thiệu sản phẩm phân bón Phú Mỹ

Ngày 8/12/2020, tại hội trường UBND huyện Chi Lăng, Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thoon huyện phối hợp với công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí Miền Bắc tổ chức hội thảo tư vấn kỹ thuật và giới thiệu sản phẩm phân bón Phú Mỹ cho bà con nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

2_98.jpg

 

Hội thảo tư vấn kỹ thuật và giới thiệu sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại hội trường UBND huyện

 

Tại cuộc hội thảo các bà con nông dân đã được cán bộ công ty giới thiệu về bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ.  Bên cạnh sản phẩm Đạm Phú Mỹ đã được bà con nông dân tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua, các cán bộ kỹ thuật của Công ty đã giới thiệu đến bà con về các sản phẩm phân bón mới mang thương hiệu Phú Mỹ như DAP Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ. Chương trình cũng bao gồm phần hướng dẫn sử dụng sản phẩm trên các đối tượng cây trồng, thông tin phân biệt hàng thật hàng giả và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa cán bộ nông nghiệp, cán bộ thị trường và bà con nông dân.

Qua hội thảo, bà con nông dân được hiểu biết thêm về gói sản phẩm phân bón Phú Mỹ, được trao đổi và được giải đáp các thông tin liên quan đến đặc tính kỹ thuật của sản phẩm, giá cả và hào hứng đăng ký mua hàng tại chỗ.

 

1_246.jpg

 

Đại diện các hộ trồng Na VietGAP nhận phân bón Phú Mỹ của Đồng chí Trần Sỹ Thanh nguyên Bí thư tỉnh ủy trao tặng

 

Tại hội thảo, đã trao tặng 60 tấn phân bón Phú Mỹ cho 403 hộ dân trồng Na VietGAP của 6 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đây là quà của đồng chí Trần Sỹ Thanh nguyên Bí thư tỉnh ủy trao trước đó, tại buổi họp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10, quốc hội khóa XIV ngày 2/10/2020.

                            Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng