Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Khai mạc phiên chợ hàng Việt về nông thôn huyện Chi Lăng năm 2019

 

Thực hiện chương trình xúc tiến thương mại và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, ngày 17/11/2019, tại Trung tâm giới thiệu nông sản huyện Chi Lăng, thôn Than Muội, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại – Sở Công thương, và UBND huyện Chi Lăng đã tổ chức lễ khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn và Hội chợ thương mại huyện Chi Lăng năm 2019. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nông Dương Sơn, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, Phó trưởng ban cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí Phạm Thị Quế, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Vi Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Đồng chí Vi Nông Trường, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Phiên chợ hàng Việt về nông thôn huyện Chi Lăng – Hội chợ thương mại huyện Chi Lăng năm 2019. Đại diện lãnh đạo các cơ quan, phòng ban của huyện.

 

7.jpg

         

Các Đại biểu cắt băng khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn huyện Chi Lăng năm 2019

 

Phiên chợ hàng Việt về nông thôn huyện Chi Lăng năm 2019 diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 17 tới ngày 19/11. Với 30 gian hàng trưng bày các loại sản phẩm đa dạng từ đồ gỗ, quần áo, thực phẩm... của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Kết hợp với Phiên chợ hàng Việt về nông thôn là Hội chợ thương mại huyện Chi Lăng năm 2019, diễn ra từ ngày 17 đến ngày 23/11. Đây là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình tới người tiêu dùng, và cũng là dịp để người dân có thể mua các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao với giá cả hợp lý.

9.jpg

         

Các Đại biểu tham quan một gian hàng đồ gỗ mỹ nghệ tại Phiên chợ.

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Vi Nông Trường, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức phiên chợ nhấn mạnh, tại Việt Nam có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng cũng như các sản phẩm hàng hóa chất lượng cao đã tạo nên hỉnh ảnh của hàng Việt Nam trên thị thường. Thông qua hội chợ, người tiêu dùng huyện Chi Lăng sẽ được tiếp cận, tìm hiểu, và đánh giá sản phẩm mang thương hiệu Việt. Qua đó, thay đổi tư duy, nhận thức, tiến tới ưu tiên sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Việt.

 

8.jpg

         

Ban tổ chức và các doanh nghiệp tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Cũng tại lễ khai mạc, Ban tổ chức và các doang nghiệp tham gia hội chợ đã tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đinh Dương – Trung tâm VHTT-TT Chi Lăng