Ngày 23-5-2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 64 tại huyện Chi Lăng

Ngày 29/04/2021, Huyện ủy Chi Lăng phối hợp với Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ, tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 64 (2021-2022) tại huyện Chi Lăng. Dự buổi lễ có đồng chí Dương Thị Hồng Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ; đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chi Lăng; đồng chí Lô Minh Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chi Lăng, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Vi Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo lớp học.

Văn Thiện - Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng