KHÁNH THÀNH, BÀN GIAO KHỐI NHÀ HÀNH CHÍNH VÀ PHÒNG HỌC BỘ MÔN CHO TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐỒNG MỎ, HUYỆN CHI LĂNG

Ngày 18/06/2022, huyện Chi Lăng  phối hợp với  Thành ủy - HĐND -UBND - UB MTTQ Việt Nam thành phố Thái Nguyên tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao khối nhà hành chính, phòng học bộ môn và các hạng mục phụ trợ cho trường THCS thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. . Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Thái Nguyên - Trưởng đoàn công tác; đồng chí Hoàng Minh Trường - Nguyên Bí thư Huyện ủy huyện Chi Lăng; đồng chí Trần Thanh Nhàn - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vi Nông Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên ban thường vụ huyện ủy và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện Chi Lăng.

Vi Thanh Cương