Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Kỷ niệm 76 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Ngày 22/12/2020, tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Chi Lăng đã long trọng tổ chức lễ gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Tham dự buổi lễ gặp mặt có Đồng chí Đinh Hữu Học, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy. Đống chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Vi Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng. Đại tá Hà Văn Thiết, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn. Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện, các cơ quan doanh nghiệp, các trường học đóng chân trên địa bàn và 37 đồng chí cán bộ, sỹ quan Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện đã về dự.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhân dịp 76 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân

Trong không khí trang trọng, đầm ấm của buổi lễ, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống của lực lượng vũ trang, của quân đội nhân dân Việt Nam qua 76 năm xây dựng và phát triển trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay và 31 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân. Khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong xác định đường lối cách mạng, xây dựng lực lượng vũ trang và Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời thông tin thêm về tình hình kinh tế, xã hội của huyện, một số kết quả xây dựng nền Quốc phòng toàn dân, xây dựng lực lượng vũ trang huyện năm 2020.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Vi Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc sức khỏe tới các thế hệ cán bộ chiến sỹ, lực lượng vũ trang huyện nhà đang công tác trong quân đội và đã nghỉ hưu, phục viên, xuất ngũ, các đồng chí Cựu thanh niên xung phong, cựu dân công hỏa tuyến, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, luôn mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần, phẩm chất người “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới, đóng góp tài năng và trí tuệ của mình cho sự nghiệp đổi mới đất nước, góp phần xây dựng Đảng bộ và quê hương Chi Lăng ngày càng phát triển vững mạnh.

Nhân dịp này lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Chi Lăng đã tặng hoa và quà cho các đồng chí sỹ quan quân đội đã nghỉ hưu.

Nông Ngân- Trung tâm VHTT&TT huyện Chi Lăng