Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo huyện Chi Lăng dự Đêm hội trăng rằm xã Liên Sơn

Chiều tối ngày 28/9/2023, đoàn công tác huyện Chi Lăng do đồng chí Vi Công Hậu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện làm trưởng đoàn, đã đến tặng quà chúc tết Trung thu tại xã Liên Sơn.

Đêm hội trăng rằm xã Liên Sơn được tổ chức tập trung tại sân trường THCS và TH xã Liên Sơn; chương trình có sự tham gia của 200 em học sinh thuộc các cấp học trên địa bàn xã. Đêm hội đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: Lãnh đạo huyện đọc thư chúc tết thiếu nhi của Chủ tịch nước; rước đèn ông sao; thi bài trí mâm hoa qua đẹp và biểu diễn các tiểu phẩm, tiết mục văn nghệ …các hoạt động đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi trong đêm hội trăng rằm.

demhoi trang ram xa lien son.jpg

Đồng chí Vi Công Hậu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tặng quà các cháu học sinh xã Liên Sơn.

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đã trao các phần quà đến cho các em học sinh. Cùng với đó Hội Chữ thập đỏ, CLB Thiện Tâm huyện Chi Lăng cũng trao tặng thêm các phần quà ý nhĩa, nhằm góp phần giúp các em học sinh xã Liên Sơn đón “Tết thiếu nhi” được đầm ấm hơn.

Thanh Cương